Sunday, 07/06/2020 - 06:14|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc. Kính chúc các quý vị sức khỏe, hạnh phúc, thành công!

Giáo viên trường Mầm non Phú Lạc đồng hành cùng cha mẹ trẻ học và chơi tại nhà

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ đã về việc triển khai thực hiện các video clip hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng, tổ chức hoạt động vui chơi, giáo dục, ôn luyện củng cố các kiến thức, kỹ năng cho trẻ theo các nội dung/hoạt động trong Chương trình giáo dục mầm non đồng hành cùng với phụ huynh trong thời gian nghỉ tại nhà khi tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Với mục đích tăng cường công tác tuyên truyền và đồng hành cùng cha mẹ trong việc chăm sóc giáo dục trẻ khi trẻ nghỉ học ở nhà. Nhà trường đã triển khai đến toàn bộ giáo viên bằng hình thức trực tuyến, lựa chọn các video để tuyên truyền đến các bậc phụ huynh.

   Trong quá trình triển khai thực hiện giáo viên đã chủ động lựa chọn những đồ dùng sẵn có, dễ tìm tại gia đình trẻ. Các cô giáo đều mong muốn các con ở nhà luôn ngoan ngoãn, nghe lời ông bà bố mẹ và giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, bảo vệ sức khoẻ để cùng các cô sẵn sàng đối phó và chiến thắng dịch bệnh; sớm được trở lại trường học.

1. Video hướng dẫn trẻ chơi với lá cây của cô giáo Hà Thị Mỹ Anh - giáo viên lớp 2 tuổi A, Trường Mầm non Phú Lạc

 

VIdeo: Trò chơi với đôi bàn tay của cô giáo: Trần Thị Thu Trang - Giáo viên lớp 4 tuổi B, trường Mầm non Phú Lạc

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 62
Hôm qua : 320
Tháng 06 : 2.693
Tháng trước : 11.696
Năm 2020 : 47.159
Năm trước : 30.101
Tổng số : 77.260