Friday, 05/06/2020 - 06:15|

KẾ HOẠCH CÔNG ĐOÀN THÁNG 01/2020

I. Đánh giá công tác hoạt động Công đoàn tháng 12/2019

1. Ưu điểm

- Thực hiện tốt công tác, nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường đã đề ra.

- Duy trì tốt công tác động viên thăm hỏi đoàn viên và gia đình đoàn viên khi gặp đau ốm. Kịp thời thăm hỏi các Đoàn viên ốm đau, hiếu hỷ, sinh đẻ.

- Đã hoàn thành dự toán ngân sách công đoàn cuối năm 2019.

+ Quỹ tham quan:

+ Quỹ 1% CĐ: 0 đ.

- Kiểm tra hồ sơ tổ công đoàn và tự kiểm tra hồ sơ công đoàn.

- Đã phối hợp với y tế nhà trường tổ chức cân đo chấm biểu đồ đợt 2 ngày 16/12/2019.

- Các lớp trang trí lớp theo đúng chủ đề, làm thêm đồ dùng đồ chơi để phục vụ cho tiết dạy.

- CBĐV tham gia thi đồ dùng đồ chơi lần 1

- Các đoàn viên đã tham gia tốt ngày hội chào mững ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

- Đã phối hợp với chuyên môn kiểm tra dự giờ 1 số giáo viên.

- Thực hiện tốt chế độ chính sách, nâng lương thường xuyên theo thời hạn cho công đoàn viên.

2. Những tồn tại: Còn một số đoàn viên chưa tự giác trong công việc chung của nhà trường, còn phải nhắc nhở.

II. Kế hoạch hoạt động Công Đoàn tháng 01/2020

Chủ đề: "Thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng 3/2 và Mừng xuân Canh Tý”.

1. Về tư tưởng, chính trị:

- 100% CB - ĐV nêu cao tinh thần dân chủ, tư tưởng vững vàng, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của nhà nước.

- CBĐV thực hiện nghiêm chỉnh chấp hành theo các văn bản chỉ đạo của nghị quyết, quy chế của Nhà trường, Công đoàn đề ra.

2. Về công tác hoạt động Công Đoàn:

- Triển khai kế hoạch Chăm lo cho đoàn viên công đoàn và người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi (2019)

- Tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho CB – ĐV

- Phát động CĐV ủng hộ quần áo, vật dụng gia đình giúp đỡ CNLĐ gửi về LĐLĐ huyện trước ngày 10/01/2020.

- Phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt, để lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng 3-2 và Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

- Kịp thời thăm hỏi đoàn viên, gia đình đoàn viên khi ốm đau, có việc hiếu hỉ.

- Tham gia lao động Mừng đảng mừng Xuân, CBĐV viên tích cực trồng và chăm sóc cây cảnh trong khuôn viên nhà trường.

3. Công tác phối hợp:

- Phối hợp với nhà trường triển khai thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

- Phối hợp với nhà trường phát động phong trào xây dựng môi trường giáo dục theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm nhằm tạo ra môi trường với nhiều góc chơi sáng tạo và đồ dùng, đồ chơi bền, đẹp, có giá trị sử dụng cao, để nhân rộng cách trang trí cũng như làm đồ dùng, đồ chơi trong đội ngũ giáo viên, làm phương tiện hỗ trợ việc nâng cao chất lượng vui chơi, học tập cho trẻ trong trường MN.

- Phối hợp với nhà trường tổ chức “Bé vui hội xuân” cho trẻ.

- Phối hợp với nhà trường tham gia các hoạt động, Chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đảng.

4. Các biện pháp, giải pháp:

- Phối hợp với nhà trường làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, chính trị tư trưởng cho cán bộ Đoàn Viên.

- Phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt chào mừng kĩ niệm Ngày Thành lập Đảng và mừng Xuân năm Kỷ Hợi.

- Vận động CB - ĐV hưởng ứng các phong trào làm đồ dùng, đồ chơi thực hiện chuyên đề “Lấy trẻ làm trung tâm”.

Trên đây là đánh giá công tác kế hoạch hoạt động công đoàn tháng 12/2019 và triển khai kế hoạch hoạt động công đoàn tháng 01 năm 2020 đã đề ra, đề nghị các đoàn viên công đoàn trong nhà trường nghiêm túc thực hiện. Trong quá trình thực hiện nếu có điều gì vướng mắc thì trực tiếp trao đổi với BCH công đoàn để có biện pháp giải quyết kịp thời./.

TM. BAN CHẤP HÀNH

Trịnh Thu hậu