Monday, 17/02/2020 - 03:15|

KẾ HOẠCH CÔNG ĐOÀN THÁNG 12/2019

I. Đánh giá công tác Công đoàn tháng 11/2019

1. Ưu điểm

- 100% CB - ĐV đã nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái giúp đỡ nhau cùng chấp hành tốt các nội quy và quy chế của nhà trường và Công đoàn đề ra.

- CB, ĐV đã thể hiện tình thương yêu đối với trẻ, chăm sóc giáo dục trẻ tận tình chu đáo, giáo dục trẻ chăm ngoan và lễ phép.

- Đa số CB, ĐV ổn định tư tưởng, thực hiện tốt nội dung chương trình theo kế hoạch và làm tốt công tác Phổ cập của Nhà trường phân công.

- Đã phối hợp với nhà trường kiểm tra dự giờ 1 số giáo viên.

- CB, ĐV và người lao động, vệ sinh xung quanh trường lớp sạch sẽ, trồng rau và chăm sóc cây cảnh.

- ĐV tham gia thi GVG cấp trường

- Tổ chức tốt toạ đàm ngày Nhà giáo VN 20/11 và kịp thời thăm hỏi các Đoàn viên ốm đau, hiếu hỷ, sinh đẻ ...

- Thực hiện tốt chế độ chính sách, nâng lương theo thời hạn cho CB, ĐV

- Báo cáo dự toán thu –chi tài chính công đoàn năm 2020 của cơ quan.

2. Những tồn tại:

- 1 số Đoàn viên tinh thần trách nhiệm chưa cao.

II. Kế hoạch hoạt động Công Đoàn tháng 12/2019

Chủ đề: "Thi đua lập thành tích chào mừng ngày 22/12”.

1. Về tư tưởng, chính trị:

- 100% CB - ĐV nêu cao tinh thần dân chủ, tư tưởng vững vàng, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của nhà nước

- CBĐV thực hiện nghiêm chỉnh chấp hành theo các văn bản chỉ đạo của nghị quyết, quy chế của Nhà trường, Công đoàn đề ra.

2. Về công tác hoạt động Công Đoàn:

- Tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho CB - ĐV

- Phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt, để lập thành tích chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân VN 22-12.

- Kịp thời thăm hỏi đoàn viên, gia đình đoàn viên khi ốm đau, có việc hiếu hỉ.

- Vận động Công đoàn viên tích cực trồng và chăm sóc cây cảnh trong khuôn viên nhà trường.

3. Công tác phối hợp:

- Phối hợp với nhà trường triển khai thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

- Phối hợp với nhà trường thanh tra 2 giáo viên

- Phối hợp với nhà trường tham gia các hoạt động, Chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

4. Các biện pháp, giải pháp:

- Phối hợp với nhà trường làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, chính trị tư trưởng cho cán bộ Đoàn Viên.

- Phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân VN 22-12.

- Vận động CB - ĐV hưởng ứng các phong trào làm đồ dùng, đồ chơi thực hiện chuyên đề “Lấy trẻ làm trung tâm”.

Trên đây là kế hoạch công đoàn tháng 12 năm học 2019-2020 đã đề ra, đề nghị các đoàn viên công đoàn trong nhà trường nghiêm túc thực hiện. Trong quá trình thực hiện nếu có điều gì vướng mắc thì trực tiếp trao đổi với BCH công đoàn để có biện pháp giải quyết kịp thời./.

TM. BCH CÔNG ĐOÀN

Trịnh Thu Hậu