Monday, 17/02/2020 - 02:56|

KẾ HOẠCH CÔNG ĐOÀN THÁNG 02/2020

I. Đánh giá công tác hoạt động Công đoàn tháng 01/2020

1. Ưu điểm

- Thực hiện tốt công tác, nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường đã đề ra.

- Duy trì tốt công tác động viên thăm hỏi đoàn viên và gia đình đoàn viên khi gặp đau ốm, hoạn nạn. Kịp thời thăm hỏi các Đoàn viên ốm đau, hiếu hỷ, sinh đẻ.

- Đã kiểm tra hồ sơ dân chủ

- Kiểm tra hồ sơ tổ công đoàn và tự kiểm tra hồ sơ công đoàn.

- Đã phối hợp với nhà trường tổ chức sơ kết học kỳ 1.

- Đã phối hợp với nhà trường thanh tra, tổ chức thao giảng đợt 2

- Đã phối hợp với nhà trường tổ chức tốt Hội khỏe măng non lần 1.

- Đã phối hợp với nhà trường tổ chức “Bé vui hội xuân” cho trẻ trước khi về nghỉ tết.

- CBĐV tham gia ủng hộ:

+ CBĐV tham gia ủng hộ tết “Vì người nghèo” huyện Đại Từ năm 2020.

+ CBĐV tham gia ủng hộ tết cho học sinh nghèo tại trường

2. Những tồn tại:

- Còn có CĐV chưa tự giác khi thực hiện nhiệm vụ được giao.

- Kiểm tra HSSS còn 1 số hồ sơ còn lỗi về thể thức văn bản.

II. Kế hoạch hoạt động Công Đoàn tháng 2/2020

Chủ đề: "Thi đua lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản 3/2”.

1. Về tư tưởng, chính trị:

- 100% CB - ĐV nêu cao tinh thần dân chủ, tư tưởng vững vàng, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của nhà nước.

- CBĐV thực hiện nghiêm chỉnh chấp hành theo các văn bản chỉ đạo của nghị quyết, quy chế của Nhà trường, Công đoàn đề ra.

2. Về công tác hoạt động Công Đoàn:

- Tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho CB - ĐV

- Phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt, để lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng 3-2.

- Kịp thời thăm hỏi đoàn viên, gia đình đoàn viên khi ốm đau, có việc hiếu hỉ.

- Phối hợp nhà trường tham gia lao động trồng cây sân trường “Mừng Đảng mừng Xuân”.

- Tiếp tục thực hiện tốt chế độ chính sách, nâng lương theo thời hạn và trước thời hạn cho một số đoàn viên có thành tích cao.

3. Công tác phối hợp:

Phối hợp với nhà trường cùng các CĐV tuyên truyền tới các bậc phụ huynh về phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp tính do chủng mới của virus Corona.

- Phối hợp với nhà trường triển khai thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

- Phối hợp với nhà trường thăm hỏi, tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết nguyên đán.

- Phối hợp với nhà trường dự giờ giáo viên.

- Phối hợp chuyên môn Trang trí giỏ hoa trước hành lang tầng 1, 2

- Phối hợp với nhà trường tham gia các hoạt động, Chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đảng.

4. Các biện pháp, giải pháp:

- Phối hợp với nhà trường làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, chính trị tư trưởng cho cán bộ Đoàn Viên.

- Phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt chào mừng kỉ niệm Ngày Thành lập Đảng.

- Vận động CB - ĐV hưởng ứng các phong trào làm đồ dùng, đồ chơi thực hiện chuyên đề “Lấy trẻ làm trung tâm”.

Trên đây là đánh giá công tác hoạt động công đoàn tháng 01/2020 và triển khai kế hoạch hoạt động công đoàn tháng 02 năm 2020 đã đề ra, đề nghị các đoàn viên công đoàn trong nhà trường nghiêm túc thực hiện. Trong quá trình thực hiện nếu có điều gì vướng mắc thì trực tiếp trao đổi với BCH công đoàn để có biện pháp giải quyết kịp thời./.

TM. BAN CHẤP HÀNH

Trịnh Thu Hậu