Tuesday, 25/02/2020 - 07:21|

Các hoạt động của tháng Thanh niên, kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019)

Hòa chung với không khí thi đua của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2019). Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Tháng thanh niên năm 2019. Được sự nhất trí của Chi Bộ, Ban giám hiệu trường Mầm non Phú Lạc. Sáng ngày 26/3/2019, Chi Đoàn mầm non Phú Lạc đã long trọng tổ chức "Hội Khỏe Măng Non" kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với sự có mặt của toàn thể Tập thể sư phạm nhà trường, đông đảo các bậc phụ huynh và các bé trong độ tuổi nhà trẻ, mẫu giáo đang học tại trường.

Cũng trong ngày Hội khỏe măng non này, các bé được tham gia hai phần thi: Thi đội hình đội ngũ và thể dục nhịp điệu.

Qua các phần thi trẻ mẫu giáo ở các lớp được học hỏi giao lưu giữa các bạn ở các lớp, đồng thời rèn được cho trẻ kỹ năng đội hình đội ngũ, trẻ mạnh dạn tự tin. Các bài tập thể dục nhịp điệu của các lớp được trình diễn đẹp mắt. Đây là phần thi nhằm đánh giá chất lượng thực hiện các chuyên đề đặc biệt là chuyên đề "Phát triển vận động" và chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm".

Để có được Hội khỏe măng non thành công là nhờ sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sự nỗ lực cố gắng của các đồng chí giáo viên, đoàn viên thanh niên trong chi đoàn, các bé mẫu giáo đang học tại các lớp và đặc biệt quan trọng là sự đồng tình ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh.

Hội khỏe măng non chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp.

* Một số hình ảnh trong ngày Hội khỏe măng non:

Năm 2020 : 15.780