Wednesday, 27/10/2021 - 14:44|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc!

Hoạt động làm kính chắn giọt bắn tặng cho tuyến đầu chống dịch Covid -19

 

        Hiện nay, cả nước đã có rất nhiều hành động, hoạt động thiết thực trong việc phòng chống dịch covid: hướng dẫn người dân cài đặt và sử dụng phần mềm Bluezone; tặng khẩu trang, làm kính chắn giọt bắn....tặng cho tuyến đầu chống dịch. Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa vô cùng to lớn, đóng góp công sức của mình trong việc phòng chống dịch covid -19 trong giai đoạn bình thường mới.

Trước tình hình diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid -19, thực hiện Kế hoạch của Huyện Đoàn Đại Từ, sáng ngày 14 tháng 8 năm 2021, Đoàn xã Phú Lạc triển khai, phối hợp giữa Chi đoàn ba nhà trường Mầm non, Tiểu học, THCS với các Chi đoàn cơ sở xóm trên địa bàn xã Phú Lạc tiến hành làm tấm Kính chắn giọt bắn để tặng các điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Với tinh thần khẩn trương, gần 200 tấm Kính chắn giọt bắn đã ra đời. Với những nguyên, vật liệu đều là thứ sẵn có như: Dây chun, xốp, ghim bấm, băng dính, miếng bóng kính làm tấm chắn. Được biết, số kính chắn giọt bắn sau khi làm xong sẽ được trao tặng cho các điểm như: Chốt kiểm soát dịch Covid – 19 tại Trạm y tế xã Phú Lạc, khu cách ly tập trung của xã và các tổ giám sát cộng đồng trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp đỡ, chia sẻ, cùng chung tay trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời tuyên truyền người dân cần nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch tại địa phương.

         Một số hình ảnh:


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 251
Hôm qua : 635
Tháng 10 : 12.427
Tháng trước : 10.939
Năm 2021 : 93.625
Năm trước : 118.029
Tổng số : 241.755