Wednesday, 27/10/2021 - 14:29|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc!

Hoạt động chơi ngoài trời của các bé lớp 4TD

Hoạt động vui chơi có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của trẻ mầm non. Chơi là phương tiện học tập của trẻ giúp trẻ phát triển đầy đủ toàn diện về thể chất, nhận thức tình cảm, thẩm mỹcác năng lực xã hội.

Hoạt động chơi ngoài trời là khoảng thời gian vô cùng quý giá đối với sự phát triển của trẻ mà ít thời điểm sinh hoạt nào khác có thể so sánh được. Không gian chơi ngoài trời có rất nhiều lợi thế cho việc tổ chức các hoạt động đa dạng, tích cực của trẻ mà điều kiện trong phòng không thể đáp ứng được.

Đối với trẻ hoạt động chơi ngoài trời là một hoạt động không thể thiếu vì trẻ sẽ được hít thở không khí trong lành, được quan sát thế giới xung quanh khám phá những điều mới lạ từ thiên nhiên giúp trẻ tăng thêm vốn sống và nhất là trẻ được tự do hoạt động. Qua đó trẻ nhận thức được thế giới xung quanh bằng cách tiếp xúc, tìm hiểu, khám  phá và quan tâm  đến những gì xảy ra ở cuộc sống xung quanh mình. Trẻ thoả mãn nhu cầu hoạt động, nhu cầu tìm hiểu, khám phá của trẻ. Hoạt động chơi ngoài trời tạo cho trẻ sự nhanh nhẹn và hứng thú với môi trường tự nhiên đồng thời trẻ tự tin, mạnh dạn trong cuộc sống, góp phần tích cực trong sự phát triển toàn diện của trẻ.

Một số hình ảnh trong giờ chơi ngoài trời của các bé lớp 4TD:

 

 

 

   

 

   

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 238
Hôm qua : 635
Tháng 10 : 12.414
Tháng trước : 10.939
Năm 2021 : 93.612
Năm trước : 118.029
Tổng số : 241.742