Monday, 17/02/2020 - 01:57|

Lễ hội "Bé vui Hội xuân" chào mừng xuân Canh Tý 2020 của cô và trò Trường Mầm non Phú Lạc

Mỗi khi cánh én chao nghiêng bay lượn trên nền trời xanh của tổ quốc là báo hiệu Mùa xuân đã về. Mùa xuân mang đến cho chúng ta tràn ngập niềm vui và hạnh phúc sau một năm làm việc vất vả. Hòa trong không khí vui tươi của đất trời khi bước sang một năm mới, sáng ngày 16/02/2020 (Tức ngày 22 tháng chạp âm lịch) Trường Mầm non Phú Lạc long trọng tổ chức lễ hộiBé vui hội xuân” cho các cháu. Đây là dịp để các bé được tìm hiểu về những nét văn hóa, những lễ hội truyền thống, đặc sắc của quê hương Phú Lạc nói riêng cũng như của dân tộc Việt Nam nói chung.

Đến dự Hội xuân năm 2020 của các bé có sự có mặt của toàn thể các đồng chí là Cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường cùng với gần 400 cháu độ tuổi nhà trẻ, mẫu giáo đang học tại các nhóm lớp. Trong ngày Hội xuân còn có đông đảo các bậc phụ huynh cùng tham dự vào các phần của Lễ hội như phần thi biểu diễn văn nghệ, cùng tham gia chuẩn bị các món ăn cho các bé trong phần ẩm thực..
       Với phần thi văn nghệ có Phụ huynh, cô giáo, và trẻ cùng tham gia biểu diễn, các lớp đã mang lại nhiều tiết mục đặc sắc mang đậm không khí mùa xuân. Ban tổ chức đã trao giải Xuất sắc cho lớp 5 tuổi B, giải nhất lớp 4 tuổi B, hai giải nhì cho lớp 4 tuổi D và 5 tuổi A; trao giải phong cách cho các đội còn lại.
       Sau phần thi Văn nghệ Chào xuân các bé được tham gia phần ầm thực với các món ăn cổ truyền dân tộc mang hương vị ngày tết.
* Một số hình ảnh:

Năm 2020 : 13.756