Sunday, 07/06/2020 - 06:19|

Tập huấn kiến thức phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona gây ra cho cán bộ giáo viên

Thực hiện chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo Đại Từ, chiều ngày 13 tháng 02 năm 2020 trường Mầm non Phú Lạc tổ chức tập huấn kiến thức phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra cho toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Qua buổi tập huấn các đồng chí đã được cung cấp một số kiến thức cần thiết để tự bảo vệ mình và người thân trước dịch bệnh. Đặc biệt là cách phòng chống dịch bệnh cho các cháu trong Trường mầm non, một số cách xử lý khi có người mắc bệnh.

Trong thời gian học sinh nghỉ học nhà trường tổ chức cho giáo viên nhân viên vệ sinh trường, lớp, đồ dùng đồ chơi, trang bị nước rửa tay, chuẩn bị mọi điều kiện để phòng chống dịch bệnh và đón trẻ trở lại trường khi có chỉ đạo của cấp trên.

.

Năm 2020 : 47.159