Sunday, 07/06/2020 - 06:24|

Thông báo về việc cho trẻ mầm non đi học ngày 11 tháng 5 năm 2020

Thực hiện công văn 832/SGDĐT-CTTT ngày -07/5/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch covid-19 trong trường học. Ngày 11 tháng 5 năm 2020, nhà trường tổ chức cho trẻ mầm non học cả ngày và tổ chức ăn bán trú bình thường.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 trong trường học, nhà trường đề nghị các bậc phụ huynh cùng hợp tác thực hiện các nội dung sau:

- Đưa đón trẻ theo giờ quy định của nhà trường:

Buổi sáng: Khối Mẫu giáo 4 tuổi và 5 tuổi đưa trẻ đến trường từ 6 giờ 45 phút đến 7 giờ 20 phút

Khối Mẫu giáo 3 tuổi và Nhà trẻ 2 đưa trẻ đến trường từ 7 giờ 20 phút đến 8 giờ

Buổi chiều: Nhà trường trả trẻ từ 16 giờ đến 17 giờ

- Phụ huynh đeo khẩu trang cho mình và cho trẻ trên đường từ nhà đến trường, từ trường về nhà. Phụ huynh giao trẻ cho cô giáo tại cổng trường và vào lớp khi đã được kiểm tra thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn. Khi phụ huynh đến đón trẻ các cô giáo sẽ dẫn trẻ xuống và giao cho phụ huynh.

- Đối với những trẻ bị ốm, sốt, ho, đau họng ... phụ huynh tuyệt đối không đưa đến trường.

- Đối với những trẻ có tiền sử bệnh tật phụ huynh phải đến khai báo với giáo viên chủ nhiệm hoặc cán bộ y tế của nhà trường để theo dõi sức khỏe cho trẻ.

Vì mục đích đảm bảo an toàn cho các con, nhà trường rất mong các bậc phụ huynh cùng phối hợp thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh để các con được học trong môi trường an toàn.

Xin trân trọng thông báo!

Năm 2020 : 47.159