Sunday, 07/06/2020 - 06:23|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc. Kính chúc các quý vị sức khỏe, hạnh phúc, thành công!

Sinh hoạt chuyên môn trực tuyến cho giáo viên trường Mầm non Phú Lạc

Thực hiện phương châm của Bộ giáo dục và Đào tạo " Tạm dừng đến trường, không dừng học" , thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ về việc triển khai các hoạt động đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong thời gian nghỉ phòng chống Covid-19. Trường Mầm non Phú Lạc đã thực hiện tốt các nhiệm vụ theo tinh thần chỉ đạo của cấp trên.

- Phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên trực trường theo lịch, cập nhật thông tin và báo cáo kịp thời tình hình của nhà trường cho Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 địa phương và của ngành giáo dục.

- Giáo viên kết nối thường xuyên với phụ huynh học sinh để nắm bắt tình hình sức khỏe, trao đổi về tình hình của trẻ trong thời gian nghỉ học thông qua nhóm Zalo, phần mềm Zoom.

 - Nhà trường tổ chức tập huấn cho giáo viên sử dụng phần mềm zoom kết nối trực tuyến với phụ huynh học sinh. Tất cả giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thực hiện tốt việc kết nối tham gia tập huấn trực tuyến. Một số lớp đã kết nối thành công với phụ huynh để nói chuyện trực tiếp với trẻ của lớp. Tuy số lượng phụ huynh tham gia chưa nhiều do điều kiện về phương tiện kết nối và ứng dụng công nghệ, nhưng đây cũng là thành công bước đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ của tập thể nhà trường.

* Một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 62
Hôm qua : 320
Tháng 06 : 2.693
Tháng trước : 11.696
Năm 2020 : 47.159
Năm trước : 30.101
Tổng số : 77.260