Wednesday, 27/10/2021 - 14:25|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc!

Vui hội trăng rằm cùng các bé lớp 4 tuổi B!

Tết Trung thu luôn là những kỷ niệm vui tươi, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười của các bé: Nào là đèn ông sao, bánh trung thu, ông trăng, chị Hằng, chú Cuội. Trong mắt trẻ thơ thì Tết Trung thu hàng năm là đêm rằm vui nhất, đẹp nhất, dưới ánh trăng sáng tỏ, các em nhỏ tưng bừng ca hát, rước đèn, phá cỗ trung thu.

Năm nay, Tết Trung thu đã đến, nhưng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 mà mỗi người dân, các cơ quan, trường học đều phải nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng dịch. Vì vậy, nhà trường không tổ chức hoạt động Trung thu cho trẻ với quy mô toàn trường như những năm học trước, các bé không được tập trung toàn trường để được đón anh Cuội, chị Hằng, xem múa lân, rước đèn, phá cỗ nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe và phòng dịch cho mọi người.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà trung thu năm nay ở lớp 4 tuổi B Trường MN Phú Lạc giảm đi niềm vui háo hức của trẻ, để các con vẫn có không khí được đón Tết mà vẫn đảm bảo an toàn trong mùa dịch. Các cô đã tuyên truyền, phối hợp với Ban đại diện hội phụ huynh của lớp để chuẩn bị tổ chức một buổi trung thu thật thu thật ý nghĩa cho các con. Các cô giáo trò chuyện cho các bé để biết về ý nghĩa của ngày tết trung thu, các hoạt động chính của ngày tết trung thu, trẻ cùng cô bày mâm ngũ quả rồi cùng nhau phá cỗ trung thu. Tuy những hoạt động chỉ trong phạm vi lớp học nhưng đã tạo cho các bé không khí vui tươi, ý nghĩa của ngày tết trung thu, đem lại niềm vui và những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt trẻ thơ mà vẫn đảm bảo an toàn, phòng chống dịch theo quy định.

Một số hình ảnh đẹp các bé vui trung thu tại lớp:

Hình ảnh cô và trẻ múa hát vui trung thu

Hình ảnh mâm ngũ quả do cô và trẻ trang trí

Hình ảnh Đại biểu xã đến tặng quà và chia quà cho các bé

Các bé phá cỗ

Chụp ảnh lưu niệm trên sân khấu trang trí tại lớp

Năm 2021 : 93.611