Wednesday, 27/10/2021 - 12:43|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc!

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

Chủ đề:  Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời

Thực hiện Công văn số 2120/SGDĐT-GDTrH-GDTX ngày 21/9/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021;

Thực hiện Công văn số 672/CV-PGDĐT V/v tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, Kết quả việc tổ chức thực hiện tháng an toàn giao thông năm 2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022;

Căn cứ vào điều kiện và tình hình thực tế của từng địa phương, trên cơ sở tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ và địa phương. Nhà trường tổ chức, phối hợp tổ chức Tuần lễ HƯHTSĐ năm 2021 với hình thức, nội dung phù hợp, linh hoạt, sáng tạo tập trung vào một số hoạt động sau:

- Tổ chức các hoạt động thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, cổng thông tin điện tử của nhà trường, các trang mạng xã hội (Facebook, Zalo, Viber...) về tầm quan trọng của việc học tập suốt đời cũng như vai trò của chuyển đổi số trong việc thúc đẩy cơ hội học tập suốt đời cho mọi người.

- Triển khai các hoạt động của Tuần lễ HƯHTSĐ theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến nhằm lan tỏa thông điệp và đưa chủ đề của Tuần lễ HƯHTSĐ vào cuộc sống một cách thiết thực.

- Triển khai các chương trình học tập trực tuyến, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy, học. Tổ chức các lớp tập huấn, hướng dẫn về kỹ năng tìm kiếm, khai thác, sử dụng thông tin trên mạng Internet một cách an toàn, hiệu quả cho học sinh, cha mẹ học sinh, cán bộ công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn.

Năm 2021 : 93.573